Thứ Năm , Tháng Sáu 11 2020
Home / TIỂU SỬ BAN ĐIỀU HÀNH

TIỂU SỬ BAN ĐIỀU HÀNH

THUOCTRUCTUYEN.COM là website chuyên cung cấp các thông tin chăm sóc sức khỏe có ích cho người sử dụng. Chúng tôi cung cấp những kiến thức căn bản để người đọc có thể nhận biết những chứng bệnh đơn giản và cách phòng ngừa chúng. Website cũng cung thường xuyên cập nhật những thông tin chuyên sâu, các phương pháp điều trị mới cũng như những địa chỉ điều trị uy tín tại Việt Nam. Những thông tin chúng tôi hy vọng sẽ là nguồn tham khảo bổ ích cho bạn đọc và chúng tôi luôn nỡ lực đề ngày càng hoàn thiện hơn về mặt nội dung, cải tiến hơn về hình thức và chức năng của trang.  Đội ngũ của chúng tôi khá trẻ gồm có những thành viên chính sau:

NGUYỄN HẰNG NGA

Chức vụ: Phụ trách chuyên môn

Năm sinh: 1983

Ths. Dược sĩ Nguyễn Hằng Nga sinh năm 1983 tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội. Chị là người có tâm huyết với ý tưởng xây dựng trang thông tin hữu ích về sức khỏe và thật sự hữu ích cho cộng đồng.

Với kinh nghiệm làm việc trước đây tại các Tập đoàn Dược nước ngoài cũng như đã làm việc thực tế tại Bệnh viện tuyến Trung ương chị mong muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình để mang tới niềm vui cho người bệnh đơn giản qua những thông tin hữu ích và trung thực.

Hiện chị là Phó giám đốc phụ trách chuyên môn của công ty TNHH T3 Việt Nam.

 

NGUYỄN HỒNG THANH

Chức vụ: Phụ trách kinh doanh

Năm sinh: 1980

Chị Nguyễn Hồng Thanh sinh năm 1980 là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe và cung cấp các giải pháp điều trị tại nhà cho người bệnh. Chị mong muốn cung cấp cho người bệnh những phương thức điều trị mới nhất, phù hợp nhất do đó khi website Thuốc Trực Tuyến được thành lập chị có vai trò quan trọng trong việc lựa chọn định hướng những sản phẩm có lợi cho người sử dụng.

Hiện chị là Phó giám đốc phụ trách kinh doanh công ty TNHH T3 Việt Nam.

 

TRẦN QUANG HOÀN

Chức vụ: Điều hành chung

Năm sinh: 1981

Vốn xuất thân là Kĩ sư CNTT từ trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, nhưng từ khi bén duyên với lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe anh Trần Quang Hoàn sinh năm 1981 rất tâm huyết với việc xây dựng một trang thông tin chăm sóc sức khỏe vừa có ích cho người bệnh và cũng vừa là kênh thông tin để khách hàng hiểu hơn về các sản phẩm công ty đang cung cấp cũng như các sản phẩm điều trị tiên tiến đang có mặt trên thị trường.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nhiều lĩnh vực, anh và công ty luôn định hướng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đến thị trường Việt Nam và website Thuốc Trực Tuyến cũng mong muốn thể hiện được tiêu chí đó với nhiệm vụ: Cung cấp thông tin hữu ích, Phù hợp và Chân thật tới người đọc.

Trân trọng cảm ơn!

Thông tin cập nhật ngày 22/03/2019